Top 5 tiền đạo cánh phải hay nhất FO4 không thể bỏ qua

Gareth Bale là mẫu tiền đạo đáng mong chờ của mỗi đội bóng
April 8, 2023 0 Comments

Mỗi mùa giải FO4 được tổ chức lại mang đến rất nhiều những cầu thủ ấn tượng với thành tích nổi bật. Đặc biệt 5 tiền đạo cánh phải hay nhất FO4 đang là hiện tượng khiến cho người hâm mộ vô cùng chú ý và bàn tán rất nhiều. Họ đã giúp cho mùa giải FO4 trở nên sinh động hơn, hấp dẫn hơn và nhiều màu sắc hơn.

Gareth Bale – Tiền đạo cánh phải hay nhất FO4

Nhắc tới những tiền đạo cánh phải có thành tích thi đấu ấn tượng trong FO4 thì chắc chắn không thể không nhắc tới Gareth Bale. Nhất là khi game thủ nào cũng đều phải đánh giá Gareth Bale chính là tiền đạo cắm cực kỳ ấn tượng và có số có má. Nhất là khi Real Madrid hiện nay đã không còn có sự đóng góp của Ronaldo thì chắc chắn Bale sẽ là linh hồn của đội tuyển.

Gareth Bale là mẫu tiền đạo đáng mong chờ của mỗi đội bóng
Gareth Bale là mẫu tiền đạo đáng mong chờ của mỗi đội bóng

Khi không có Ronaldo, Gareth Bale cũng có nhiều đất diễn hơn và mọi người cũng sẽ chú ý đến anh nhiều hơn. Gareth Bale sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Khả năng rê bóng siêu ấn tượng, tranh chấp tay đôi khỏe, thể hình tốt, chân trái sút xa tốt, tạt bóng chuẩn, không chiến tốt. Những lợi thế này chắc chắn sẽ còn khiến Gareth Bale có thêm nhiều thành tích hơn cho mình.

Xem thêm: Danh sách top 03 tiền vệ hay nhất fo4 “đáng đồng tiền bát gạo”

Mohamed Salah – Cựu tiền đạo cánh phải hay nhất FO4

Trong số những tiền đạo cánh phải xuất sắc của FO4 thì Mohamed Salah cũng là cái tên không thể không nhắc tới. Mohamed Salah đã có một mùa giải cực kỳ thành công với Liverpool. Đặc biệt khi sau mùa giải, chỉ số tổng của Mohamed Salah đã được đánh giá lên tới 79.

Tiền đạo Mohamed Salah có được thành tích như vậy mà bởi sở hữu rất nhiều những ưu điểm như: Khả năng và tốc độ rê bóng siêu nhanh, khả năng cứa lòng cực đỉnh, thông minh trong việc chạy chỗ… Những kỹ thuật này chắc chắn sẽ là một điểm mạnh để Mohamed Salah có được nhiều chiến thắng hơn.

Mbappe là tiền đạo trẻ nhưng có thành tích tốt trong FO4
Mbappe là tiền đạo trẻ nhưng có thành tích tốt trong FO4

Xem thêm: Những tiền đạo cánh MU FO4 không thể bỏ qua trong đội hình

Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe

Kylian Mbappe chắc chắn sẽ là tiền đạo cực kỳ ấn tượng của FO4. Tài năng trẻ nhưng những gì Mbappe có được thì những tiền đạo lâu năm còn phải nể phục. Không chỉ tiền đạo cánh phải mà ở bất cứ vị trí nào thì Mbappe đều có thể hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tất cả hậu vệ đối phương khi phải đối mặt với Mbappe đều bị “hành” vất vả. Mbappe sở hữu rất nhiều những kỹ thuật ấn tượng như: Rê bóng nhanh và chuẩn, dứt điểm đa dạng và tỷ lệ chuẩn cao, chạy chỗ siêu nhanh và thông minh. Bên cạnh đó thể lực của Mbappe cũng là một lợi thế giúp anh có được thành tích ấn tượng như vậy.

Arjen Robben – Tiền đạo cánh hay của FO4

Arjen Robben mặc dù không còn trẻ nhưng những gì thể hiện ở FO4 lại khiến game thủ phải ấn tượng. Những kinh nghiệm lão luyện giúp cho Robben có được nhiều thành tích tốt và trở thành tiền đạo cánh phải cực kỳ hay của FO4. Anh chàng sở hữu rất nhiều những ưu điểm trong lối chơi như: Khả năng dứt điểm chéo góc cực kỳ chuẩn, sút xa tốt và chính xác cao, chạy chỗ thông minh.

Robben không trẻ nhưng vẫn thi đấu rất tốt
Robben không trẻ nhưng vẫn thi đấu rất tốt

Tiền đạo cần cù Willian của FO4

Willian là mẫu tiền đạo cần củ, chăm chỉ và xông xáo trong FO4. Khả năng phòng ngự và tấn công của Willian đều khá tốt và giúp anh có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt khi Willian cũng là mẫu tiền đạo phòng ngự hay nhất trong FO4. Anh sở hữu tốc độ đi bóng ấn tượng, khả năng sút xa tốt và luôn tập trung khi thi đấu.

5 tiền đạo cánh phải hay nhất FO4 đều đang có rất nhiều những đóng góp cho các đội bóng. Sự đóng góp của họ sẽ khiến cho đội bóng có được nhiều chiến thắng hơn và nhiều thành tích hơn. Ngoài ra bạn có thể truy cập Xoilac tv mỗi ngày để hiểu hơn về đội hình FO4 và những cầu thủ tài năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *