Những tiền đạo cánh MU FO4 không thể bỏ qua trong đội hình

Bạn cần lựa chọn vị trí tiền đạo cánh MU FO4 xuất sắc khi xây dựng đội hình.
April 6, 2023 0 Comments

Xây dựng đội hình thi đấu là bước vô cùng quan trọng mang tính quyết định thắng thua khi chơi FIFA Online 4. Vậy những tiền đạo cánh MU FO4 thi đấu xuất sắc nhất hiện nay là ai? Đội hình thi đấu Manchester United hiệu quả nhất hiện nay bao gồm những cầu thủ nào?

Bạn cần lựa chọn vị trí tiền đạo cánh MU FO4 xuất sắc khi xây dựng đội hình.
Bạn cần lựa chọn vị trí tiền đạo cánh MU FO4 xuất sắc khi xây dựng đội hình.

Những tiền đạo cánh MU FO4 xuất sắc nhất

Trong đội hình Manchester United tại FO4, vị trí tiền đạo cánh thường không có nhiều lựa chọn. Để xây dựng đội hình hiệu quả nhất, người chơi có thể lựa chọn Marcus Rashford và David Beckham với chỉ số tốc độ cực tốt. Xoilac TV cũng đã thử test trong nhiều mùa giải tại FIFA Online 4 thì đây là hai tiền đạo cánh được đánh giá là xuất sắc nhất hiện nay.

Marcus Rashford và David Beckham sở hữu khả năng đột phá và xâm nhập vòng cấm giúp mang về những bàn thắng đỉnh cao. David Beckham nổi tiếng với khả năng kiến tạo và tạt bóng khi kết hợp với Marcus Rashford sẽ tạo thành cặp đôi tiền đạo cánh không thể thay thế trong đội hình MU.

Đánh giá về tiền đạo cánh Marcus Rashford

Marcus Rashford là cầu thủ sở hữu chỉ số tốc độ cao, kỹ năng rê bóng mượt cùng AI chạy chỗ vô cùng thông minh. Mùa giải BOE với mức thẻ +8 được đánh giá là thẻ cầu thủ toàn diện về vị trí tiền đạo cánh (LW/RW) kết hợp với tiền đạo cắm (ST). Vì vậy, đây được xem là cầu thủ xứng đáng với số tiền mà người chơi bỏ ra. 

Đánh giá về tiền đạo cánh MU FO4 – David Beckham

David Beckham là mẫu tiền đạo cánh có tốc độ chậm hơn các cầu thủ khác. Tuy nhiên, về sức mạnh thì Beckham không ngán bất cứ một tiền đạo quốc dân nào với chiều cao 1m82 và cân nặng 74kg. Anh là một chân chuyền điêu luyện với kỹ năng tạt bóng đỉnh cao cùng những pha khứa lòng (ZD) ảo diệu. Vì vậy, David Beckham cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một tiền đạo đa năng.

Rashford và Beckham là hai tiền đạo cánh không thể thiếu trong đội hình MU.
Rashford và Beckham là hai tiền đạo cánh không thể thiếu trong đội hình MU.

Xem thêm: Trọng tài Ryuji Sato có vợ chưa? Sự nghiệp như thế nào?

Những vị trí khác giúp xây dựng đội hình MU hiệu quả nhất

Ngoài tiền đạo cánh, người chơi cũng cần lựa chọn các vị trí khác sao phù hợp để đội hình thi đấu hiệu quả nhất.

Vị trí thủ môn trong FO4

Đội hình MU từng sở hữu nhiều thủ môn thi đấu xuất sắc như P.Schmeichel, E.Van Der Sar,… nhưng lựa chọn tốt nhất nhất hiện nay vẫn là David De Gea. Bởi bạn nên lựa chọn thủ môn có lương thấp để nhường cho các vị trí quan trọng hơn trong đội hình. Trong màu Live 22, David De Gea có mức lương 9 cùng chiều cáo 1m92 và phản xạ cực tốt sẽ giúp đội hình hoàn thành xuất sắc trận đấu.

David De Gea là lựa chọn phù hợp nhất cho vị trí thủ môn MU trong FO4.
David De Gea là lựa chọn phù hợp nhất cho vị trí thủ môn MU trong FO4.

Xem thêm: Top 5+ tiền vệ phòng ngự hay nhất mọi thời đại trong bóng đá

Vị trí tiền vệ trong FO4

Hàng tiền vệ xuất sắc nhất của đội hình MU trong FO4 chính là Paul Pogba và Park Ji Sung. Hai tiền vệ này sở hữu thể hình tốt, khả năng chuyền dài và phân phối bóng cùng kỹ năng phòng ngự thượng thừa sẽ vô cùng cần thiết cho đội hình MU.

Vị trí hậu vệ trong FO4

Hai cầu thủ của MU đá vị trí hậu vệ xuất sắc hiện nay là Luke Shaw và Diogo Dalot. Họ có chỉ số tốc độ cao cùng khả năng công thủ và công thủ toàn diện sẽ giúp đội hình MU của bạn giành được nhiều chiến thắng hơn.

Vị trí tiền đạo khác trong FO4

Người chơi có thể lựa chọn Cristiano Ronaldo kết hợp với Wayne Rooney BTB để tạo thành cặp bài trùng tiền đạo cắm và hộ công thi đấu xuất sắc trong đội hình của MU trong FIFA Online 4.

Ronaldo thi đấu vô cùng xuất sắc trong vị trí tiền đạo cắm tại FO4.
Ronaldo thi đấu vô cùng xuất sắc trong vị trí tiền đạo cắm tại FO4.

Ngoài những tiền đạo cánh MU FO4, người chơi cần kết hợp thêm những vị trí khác sao cho thật phù hợp để xây dựng được đội hình Manchester United hiệu quả nhất trong FIFA Online 4. Bởi quá trình xây dựng đội hình là giai đoạn quan trọng mang tính quyết định xác suất chiến thắng khi chơi FIFA Online 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *