Bật mí mức lương của Ronaldo tính ra tiền Việt cực khủng

Mức lương của cầu thủ Cristiano Ronaldo khiến nhiều người cực bất ngờ.
April 6, 2023 0 Comments

Ngoài lịch trình thi đấu của cầu thủ, chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò về mức lương của Ronaldo tính ra tiền Việt. Mặc dù hiện tại lương của anh không bằng giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp nhưng vẫn là một con số cực khủng mà các câu lạc bộ chịu chi để mang Ronaldo về đội hình thi đấu của mình. Vậy mỗi ngày Cristiano Ronaldo kiếm được bao nhiêu tiền?

Mức lương của cầu thủ Cristiano Ronaldo khiến nhiều người cực bất ngờ.
Mức lương của cầu thủ Cristiano Ronaldo khiến nhiều người cực bất ngờ.

Lương của Cristiano Ronaldo tại Sporting Lisbon

Cristiano Ronaldo bắt đầu theo đuổi đam mê của mình vào năm 17 tuổi tại câu lạc bộ Sporting Lisbon. Vào thời điểm này, anh được đề xuất mức lương khởi điểm là 10.000 bảng mỗi tuần tương đương với 280 triệu đồng. Như vậy, Ronaldo đã kiếm được 1,1 tỷ tiền Việt mỗi tháng. Mức lương này so với châu Âu thời điểm đó không cao bởi Ronaldo thời điểm đó chỉ mới là một chàng cầu thủ đang còn rất trẻ và mới bước vào nghề.

Lương của Ronaldo tính ra tiền Việt tại Manchester United

Sau khi rời quê hương, Ronaldo chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United nổi tiếng thời điểm đó. Tại đây, anh được câu lạc bộ ký hợp đồng với mức lương 60.000 bảng/tuần quy đổi ra tiền Việt là 1,6 tỷ. Điều này có nghĩa mỗi tháng Ronaldo kiếm được khoảng 6,7 tỷ VND – một con số khá khủng.

Sau khi nhận thấy tài năng của Ronaldo, Manchester United đã tăng mức lương cho anh lên 80.000 bảng mỗi tuần tương đương với 2,2 tỷ VND khi ký bản hợp đồng mới vào năm 2005. Năm 2007, con số đó đã tăng lên mức 3,3 tỷ VND khi anh ngày càng được các câu lạc bộ săn đón bởi tài năng đỉnh cao. Những năm cuối thi đấu ở Manchester United, độ nổi tiếng của anh ngày càng lan rộng nên mức lương của Ronaldo đã được nâng lên 160.000 bảng mỗi tuần tương đương 4,5 tỷ VND.

Lương của Ronaldo tại Manchester United là 4,7 tỷ đồng mỗi tuần.
Lương của Ronaldo tại Manchester United là 4,7 tỷ đồng mỗi tuần.

Xem thêm: Vị trí DM trong bóng đá là gì? DM có phải là cầu thủ quan trọng hay không?

Lương của Ronaldo tại Real Madrid tính ra tiền Việt

Năm 2009, Ronaldo quyết định đi tìm thử thách mới ở câu lạc bộ Real Madrid với mức giá chuyển nhượng là 78 triệu bảng. Mức lương mà Ronaldo nhận được tại Real Madrid là 220.000 bảng mỗi tuần tính ra tiền Việt là 6,2 tỷ đồng/tuần và 24,8 tỷ/tháng.

Phong độ thi đấu của Ronaldo tại Real Madrid ngày càng cao khi anh có nhiều đóng góp to lớn trong những chiến thắng vẻ vang của câu lạc bộ. Vì vậy, Real Madrid đã quyết định ký bản hợp đồng mới với Ronaldo cùng mức lương 330.000 bảng/tuần tương đương 9,3 tỷ mỗi tuần. 3 năm sau, con số đó được tăng lên thành 365.000 bảng đồng nghĩa với việc anh kiếm được 10,3 tỷ mỗi tuần.

Mức lương hàng ngày của Ronaldo tại Juventus

Sau khi đạt được những thành tích đáng nể trong sự nghiệp trong màu áo Real Madrid, Ronaldo lại một lần nữa đi tìm thử thách mới và điểm đến tiếp theo của anh chính là câu lạc bộ Juventus. Ở độ tuổi 33, Ronaldo được Juventus mua lại với mức giá chuyển nhượng là 83 triệu bảng. Mức lương của anh tại thời điểm này là 450.000 bảng mỗi tuần đồng nghĩa với việc Ronaldo nhận được 12,7 tỷ VND/tuần.

Juventus đề xuất mức lương của Ronaldo tính ra tiền Việt là 12 tỷ đồng/tuần.
Juventus đề xuất mức lương của Ronaldo tính ra tiền Việt là 12 tỷ đồng/tuần.

Xem thêm: Sốc với mức lương của Mbappe tính ra tiền Việt

Lương của Ronaldo khi thi đấu cho MU lần 2

Sau 3 năm thi đấu cho Juventus, Ronaldo quyết định quay về cống hiến cho Manchester United vào năm 2021. Tại đây, anh nhận được bản hợp đồng với mức lương 425.000 bảng mỗi tuần tương đương 12 tỷ đồng/tuần.

Lương của Ronaldo khi thi đấu cho Al – Nassr

Sau những mâu thuẫn với đồng đội và huấn luyện viên, Cristiano Ronaldo đã kết thúc hợp đồng với Manchester United sớm hơn dự định. Sau đó, anh chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Al – Nassr vào năm 2022. Theo Xoilac TV tìm hiểu, Al – Nassr đề xuất mức lương cho anh là 548.000 USD mỗi ngày tính ra tiền Việt khoảng 12,9 tỷ đồng – anh trở thành cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất hiện nay.

Ronaldo được câu lạc bộ Al - Nassr đề xuất mức lương 12,9 tỷ đồng/ngày.
Ronaldo được câu lạc bộ Al – Nassr đề xuất mức lương 12,9 tỷ đồng/ngày.

Có thể thấy, mức lương của Ronaldo tính ra tiền Việt là một con số cực khủng khiến nhiều người bất ngờ nhưng hoàn toàn phù hợp với tài năng thi đấu của anh. Đây cũng chính là một loại thước đo đánh giá năng lực và sự thành công của Cristiano Ronaldo trong sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *