Mức lương của Quang Hải tại Pháp hiện nay là bao nhiêu?

Mức lương của Quang Hải tại Pháp không quá thấp
April 8, 2023 0 Comments

Quang Hải là cầu thủ bóng đá Việt Nam tiếp theo được sang nước ngoài thi đấu. Anh chàng sẽ chính thức thi đấu cho câu lạc bộ Pau FC tại Pháp với nhiều cơ hội được rộng mở. Người hâm mộ tại Việt Nam đều rất háo hức với lần xuất ngoại này của anh nhưng hơn hết mọi người lại rất quan tâm đến việc lương của Quang Hải tại Pháp sẽ được chi trả bao nhiêu và có như các cầu thủ khác hay không.

Quỹ lương cơ bản của câu lạc bộ Pau FC Pháp

Câu lạc bộ Pau FC hiện đang thi đấu tại Ligue 2. Thành tích của Pau FC không quá ấn tượng nên từ khi xây dựng chưa được thi đấu tại Ligue 1. Dù không phải là đội bóng quá lớn nhưng Pau FC cũng có cho mình riêng một sân vận động là sân Nouste Camp được xây dựng vào năm 2018 với sức chứa 4.000 người.

Quang Hải sẽ thi đấu cho câu lạc bộ Pau FC hạng 2 tại Pháp
Quang Hải sẽ thi đấu cho câu lạc bộ Pau FC hạng 2 tại Pháp

Xem thêm: 5 tiền vệ cánh trái hay nhất thế giới không phải ai cũng biết

Ngay từ khi xây dựng, Pau FC đã có chủ trương thắt chặt chi tiêu nên điều này cũng có ảnh hưởng lớn tới việc chi trả lương cho các cầu thủ. Theo nhiều tìm hiểu và thống kê thì chuyên trang Capology đã thông tin rằng câu lạc bộ Pau FC có quỹ lương ở mùa giải 2021/22 là 2.9 triệu euro.

Với quỹ lương này có thể thấy được mỗi cầu thủ thi đấu cho câu lạc bộ sẽ được hưởng mức lương trong một mùa giải là 108.000 euro., mức lương theo tuần khoảng 2.000 euro. Xét về mặt bằng chung tại Pháp thì câu lạc bộ Pau FC hiện là đội bóng chi trả mức lương cho cầu thủ khá thấp.

Và tất nhiên thi đấu cho câu lạc bộ Pau FC thì Quang Hải cũng sẽ được chi trả mức lương không quá khác biệt. Tuy nhiên cũng có thông tin cho rằng mùa giải mới Pau FC sẽ có những chính sách để tăng lương cho các cầu thủ của. mình.

Lương của Quang Hải tại Pháp hiện nay là bao nhiêu?

Mức lương của cầu thủ Việt Nam thi đấu tại nước ngoài luôn cao hơn so với việc thi đấu trong nước. Dù câu lạc bộ đó có quỹ lương nhiều hay ít thì các cầu thủ Việt Nam thi đấu vẫn có mức lương lý tưởng hơn. Vậy cầu thủ Quang Hải thi đấu cho Pau FC tại Pháp có mức lương hiện tại là bao nhiêu?

Mức lương của Quang Hải tại Pháp không quá thấp
Mức lương của Quang Hải tại Pháp không quá thấp

Xem thêm: Hậu vệ hay nhất thế giới mọi thời đại – Top 5 cầu thủ

Mặc dù chưa có thông tin từ câu lạc bộ đưa ra nhưng theo như mức lương trung bình của các cầu thủ đang thi đấu tại Pau FC thì chắc chắn Quang Hải cũng sẽ có mức lương tương đương như vậy. Điều này có nghĩa là mỗi tuần Quang Hải có thể nhận về mức lương khoảng 2.000 – 3.000 euro. Trung bình mỗi tháng Quang Hải sẽ nhận được mức lương khoảng 10.000 – 12.000 euro.

Đây là một mức lương khá lý tưởng đối với một cầu thủ Việt Nam thi đấu cho đội bóng tại châu Âu. Vì vậy mà Quang Hải chắc chắn sẽ có được rất nhiều những giá trị và tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình thi đấu tại đây.

Lương hấp dẫn nhưng Quang Hải vẫn còn nhiều khó khăn phải đối mặt

Mặc dù mức lương khá tốt cho một cầu thủ Việt Nam thi đấu tại nước ngoài nhưng trên thực tế Quang Hải sẽ có rất nhiều khó khăn phải giải quyết. Trước mắt chính là những khó khăn trong việc thể hiện tài năng của mình. Các cầu thủ Việt Nam thi đấu cho câu lạc bộ nước ngoài có rất ít cơ hội để ra sân. Vì vậy mà Quang Hải sẽ phải tận dụng tốt những cơ hội để có thể tỏa sáng tại câu lạc bộ Pau FC.

Quang Hải sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách tại Pháp
Quang Hải sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách tại Pháp

Các chuyên gia Xoilac tv đều đánh giá mức lương của Quang Hải tại Pháp không quá thấp so với mặt bằng chung của cầu thủ Việt thi đấu ở nước ngoài. Tuy nhiên cái quan trọng nhất của một cầu thủ chính là tài năng và cách thể hiện tài năng của họ ở đội bóng. Đây cũng là thách thức lớn nhất mà Quang Hải phải đối mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *