BTV Tiểu Huyền sinh năm bao nhiêu? BTV này giờ ra sao?

BTV Tiểu Huyền sinh năm bao nhiêu? Cô là ai?
April 8, 2023 0 Comments

Vị trí BTV, BLV thể thao luôn là vị trí hot được nhiều người quan tâm. Không phải ai ngồi vào vị trí đó cũng mang đến ấn tượng cho khán giả. BTV Tiểu Huyền thì khác. Cô nàng từng một thời làm mưa gió trên các bản tin thể thao của VTV. Đến nay, fan hâm mộ vẫn hay nhắc và tìm kiếm BTV Tiểu Huyền sinh năm bao nhiêu, BTV này giờ ra sao.

BTV Tiểu Huyền sinh năm bao nhiêu? Cô là ai?

Hiện chúng ta không thể tìm kiếm được chính xác thông tin cá nhân của BTV Tiểu Huyền trên mạng xã hội. Bởi thế câu trả lời chính xác cho câu hỏi BTV Tiểu Huyền sinh năm bao nhiêu là không có. Chúng ta chỉ có thể tìm hiểu được vài thông tin cơ bản xoay quanh công việc và gia đình của cô.

Tiểu Huyền ban đầu xuất hiện ở chương trình phản hồi  World Cup 2006. Sau đó, cô bước chân vào VTV và trở thành bình luận viên nữ được yêu thích hàng đầu thời điểm đó. Cô sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm công tác nghiên cứu khoa học. Từ nhỏ, Tiểu Huyền rất năng động và thích xem bóng đá từ thời kỳ World Cup 1990. Ở giải đấu này có sự tham gia của thần tượng Gullit, Van Basten, Koeman, Rijkaard,… Được biết thêm niềm yêu thích với đội bóng Hà Lan- đội bóng áo màu da cam của Tiểu Huyền cũng được hình thành từ đây.

Về sau, khi lên cấp 3, BTV xinh đẹp này học ở trường chuyên ngữ Hà Nội. Khi đi học cô tham gia đội bóng đá ở trường và gặp chồng hiện tại của mình ở đây. Chồng cô là cầu thủ ở tuyển nam còn nàng ở tuyển nữ. Sau này cô trở thành phóng viên đài truyền hình còn chồng trở thành kiến trúc sư và kết hôn năm 2010.

BTV Tiểu Huyền sinh năm bao nhiêu? Cô là ai?
BTV Tiểu Huyền sinh năm bao nhiêu? Cô là ai?

Xem thêm: Trọng tài rút thẻ đỏ kaka bị bắn ngay trên sân là ai?

BTV Tiểu Huyền giờ ra sao? Hành trình trở thành BTV được yêu thích nhất

BTV Tiểu Huyền được nhắc đến như “biểu tượng” của vị trí BTV Thể thao từ năm 2006. Cô có thời gian phát triển không hề “trải hoa hồng” nhưng cô nàng vẫn cố gắng tạo nên những điều tuyệt vời trên sóng truyền hình.

Khách mời bén duyên với đài truyền hình

Tiểu Huyền bén duyên với VTV từ thời World Cup 2006. Cô tham gia với tư cách là khách mời  phản hồi World Cup 2006. Lần đầu tiên, trong chương trình phản hồi World Cup có sự tham gia của gương mặt nữ. Sự sáng tạo này đã được người hâm mộ chú ý rất nhiều. Tiểu Huyền trong vai trò khách mời không hề làm bản thân lu mờ, không hề bị đánh giá là phái nữ có kiến thức “kém”  như nhiều fan thể thao thường nói.

Khách mời Tiểu Huyền biểu lộ sự tinh tế, đưa ra những góc nhìn mới lạ. Cô thể hiện được sự am hiểu của mình, chinh phục được khán giả cả nước. Chính vì sự chào đón nồng nhiệt, cô bén duyên với công việc ở nhà đài, bắt đầu trở thành BTV của VTV thời điểm đó.

Tiểu Huyền bén duyên với VTV từ thời World Cup 2006
Tiểu Huyền bén duyên với VTV từ thời World Cup 2006

Xem thêm: Top 5 tiền đạo cánh phải hay nhất FO4 không thể bỏ qua

Người đẹp gặp khó khăn vì với nghề BLV

Trở thành BLV của đài truyền hình lớn nhất nhất nước, Tiểu Huyền gặp nhiều khó khăn khi phải thích nghi múi giờ làm việc mới. Quá trình làm việc  “ngủ ngày, cày đêm” khiến cô mệt mỏi. Cô đã rất chú tâm hoàn thiện kiến thức của mình khi nói về bóng đá cùng các môn thể thao khác nên gặp áp lực rất nhiều.

Thời gian đầu trở thành BLV, chất giọng của cô bị coi là chưa phù hợp với chương trình bình luận. Đỉnh điểm là năm 2007, Tiểu Huyền trông có vẻ “đuối” khi bình luận cùng khách mời là một vị chuyên gia lớn tuổi.

Sau lần áp lực đó, Tiểu Huyền đã ngưng 1 năm làm BLV thể thao để trau dồi kiến thức. Cô lui về làm công tác biên tập để có thời gian nghỉ ngơi và học hỏi.

Trở lại và phát triển sự nghiệp “thăng hoa”

Sau thời gian nghỉ ngơi, cô gái ham học hỏi và cầu tiến này đã được sếp Phan Ngọc Tiến trao cơ hội vào năm 2008. Nổi bật nhất là thời kỳ Tiểu Huyền bình luận cho tin Olympic Bắc Kinh 2008 và Asiad Quảng Châu năm 2010. Cô trở thành BTL được yêu mến hàng đầu lúc bấy giờ.

Đến nay, chúng ta sẽ ít thấy BLV Tiểu Huyền xuất hiện. Cô đã trải qua nhiều vị trí tại nhà đài như biên tập, bình luận, dẫn chương trình nhưng vai trò BTV, BLV thể thao những năm đó vẫn gây ấn tượng khó phai.

Tiểu Huyền vẫn miệt mài hoạt động và cống hiến tại VTV
Tiểu Huyền vẫn miệt mài hoạt động và cống hiến tại VTV

BTV Tiểu Huyền sinh năm bao nhiêu? BTV này giờ ra sao? Các thông tin đã được Xoilac tv cập nhật. Dù hiện tại, VTV có rất nhiều BTV trẻ nổi lên nhưng Tiểu Huyền vẫn là tên tuổi được hoài niệm nhiều nhất. Cô vẫn đang miệt mài làm nhiệm vụ của mình dù không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình. Chắc chắn chúng ta sẽ được xem những tin tức, chương trình chất lượng của cô gái này mỗi ngày trên VTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *